ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

Mod Map Summoner’s Rift New - Bản Đồ Summoner’s Rift Mới

Posted by AllowSon.Tk on 02/07/2014, 14:18pm

Thuộc Tags: #ModMap, #TinGame

Giới thiệu chung về đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Phiên bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại dự kiến sắp xuất hiện trên máy chủ PBE sẽ mang đến nền tảng đồ hoạ vượt trội hoàn toàn so với trước, chưa kể đến là tướng cũng thay đổi đẹp hơn.

Không phụ lòng người hâm mộ, Riot Games đã tung ra một số thông tin về bản cập nhập khủng của bản đồ Summoner’s Rift trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ. Điều này đã làm dậy sóng lòng háo hức của cộng đồng người hâm mộ rộng lớn của tựa game MOBA đình đám này. Đây là một động thái tích cực từ Riot để đưa tựa game của mình đi lên bằng chất lượng đồ họa được cải tiến rất nhiều để có thể sánh ngang cùng những tựa game MOBA đình đám hiện nay như DOTA2, Heroes of the Storm…Vậy ở bản cập nhật này có điều gì đã khiến cho người hâm mộ phải háo hức như vậy?

1. Chất lượng đồ họa vượt trội: yếu tố quan trọng nhất

Có thể nói là Riot đã tung ra một bản Summoner’s Rift có một chất lượng đồ họa hoàn toàn khác, mọi thứ từ môi trường cho đến quái vật đều được Riot nâng cấp giúp trở nên đẹp mắt và hoành tráng hơn.

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Bệ đá cổ

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Nhà chính 

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Khu vực Khủng Long Đỏ

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Khu vực Khổng Lồ Xanh 

Việc thay đổi về đồ họa, màu sắc ở vị trí quái vật giữ bùa lợi đã giúp cho khu vực rừng trở nên sắc nét và sống động hơn. Cái thần của bản đồ Summoner’s Rift là một yếu tố cực kỳ quan trọng nên luôn được Riot bảo tồn, vì vậy tuy đồ họa có được thay đổi nhưng cấu trúc cơ bản của Summoner’s Rift vẫn được giữ nguyên. Những bức tường có thể Flash qua, dẫy trụ phòng ngự, kích thước đường và tầm nhìn của Ward vẫn chính xác là những gì ở trong phiên bản cũ. Với một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy, Riot đã cho thấy sự nổ lực của họ trong việc thực hiện cam kết không ngừng liên tục cải tiến Liên Minh Huyền Thoại và người hâm mộ có thể yên tâm và trông đợi ở họ.

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Creep cũng được thay đổi

2. Tính năng game được thay đổi hợp lý hơn

Ở phiên bản này, khi xảy ra giao tranh thì hiệu cứng của thời tiết, môi trường sẽ được giảm đi hoặc chìm đi để làm nổi bật kỹ năng của vị tướng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể yên tâm về việc có thể sẽ hạn chế bị rối mắt do sự cải tiến đồ họa này. Hơn thế nữa, phiên bản này còn có 1 tính năng khá thú vị. Khi Baron xuất hiện, nửa phía Tây của bản đồ sẽ trông như bị hư hỏng, trong khi nửa phía đông sẽ cảm thấy sự phát triển cổ đại.

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Khu vực Rồng

Sốc với đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ Summoner’s Rift mới

Khu vực Baron

Riot còn nói rằng họ sẽ chia sẽ một loạt những tính năng cũng như thông tin để cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về những thay đổi của bản cập nhập này. Vậy có nghĩa rằng chúng ta vẫn chưa thể biết hết tất cả những gì thay đổi trong phiên bản này. Ta có thể hiểu rằng, mục tiêu của Riot ở bản cập nhập này chính là cải thiện và phát triển đồ họa của trò chơi, đồng thời cũng mang lại luồng gió mới cho tựa game MOBA đình đám này. 
Nguồn: Gate

Mod Map Summoner’s Rift New - Bản Đồ Summoner’s Rift Mới

Hướng Dẫn Mod Map

Sau khi download về bạn mở file nén .Zip vừa download về và Giải nén vào thẳng thư mục [ỔCứng:/LienMinhHuyenThoại] là xong.

 

Download File...


 

Bằng việc truy cập Website, Tải xuống và sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản này: http://modslol.over-blog.com/about_tos-copr-pvt.html. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Trích Dẫn Quan Trọng:

Ghi chú: Các nội dung trên các Website và Sản phẩm Chúng tôi (ModsLoL). Ví dụ bài viết Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, Sản phẩm chúng tôi tạo ra. Được viết tắt là: WSMLoLs.

-WSMLoLs là tài sản độc quyền của ModsLoL.

Khi bạn tải về bất kỳ nội dung trên các Website và sử dụng Sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đồng ý rằng bạn sẽ "KHÔNG LƯU TRỮ(Tải lên) WSMLoLs cũng không cung cấp đường dẫn trực tiếp(liên kết, link, url: trực tiếp) đến WSMLoLs. Cũng không được cấy chúng vào phần mềm tự động tải về hoặc phân phối WSMLoLs thông qua phần mềm.

Thay vào đó bạn có thể: Chia sẻ đường dẫn (liên kết, link, url) đến bài viết trên Website của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng WSMLoLs vào mục đích phi lợi nhuận. Tuy nhiên bất kỳ loại hình phân phối, sao chép hoặc chia sẻ WSMLoLs mà không có sự cho phép của Chúng tôi đều bị cấm.

Tất cả WSMLoLs phải được tải về từ đường dẫn(liên kết, link, url) mà chúng tôi cung cấp trên Website của chúng tôi và không được chia sẻ đường dẫn trực tiếp(liên kết, link, url: trực tiếp tới các Sản phẩm) tại bất kì nơi nào khác mà không được sự cho phép của Chúng tôi (ModsLoL)....
......Cảm ơn đã lắng nghe!

 

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~

ModsLoL.Tk | Mods League of Legends

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~

- Mods Map Liên Minh Huyền Thoại: http://fB.com/ModsMapLoL

- Mods Skin Liên Minh Huyền Thoại: http://fB.com/ModsSkinLoL

- Mods UI Liên Minh Huyền Thoại: http://fB.com/ModsUILoL
- Mods Minion Liên Minh Huyền Thoại: http://fB.com/ModsMinionLoL
Download: http://modslol.tk/modminion

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~

✪ Page: http://bit.ly/modslol
✪ Website: http://ModsLoL.Tk
✪ Blog: http://modslol.over-blog.com
✪ Youtube: http://Youtube.com/ModsLeagueofLegend

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~

-ModsLoL.Tk | Mods League of Legends: Mod Map, Mod Skin, Mod Minion, Mod UI.
-Mods Liên Minh Huyền Thoại: Mod Bản Đồ, Mod Trang Phục, Mod Giao Diện, Mod Lính & Quoái Rừng.
-Mods LoL/LMHT là: Các Bản Sửa Đổi Của League of Legends/Liên Minh Huyền Thoại.
ModsLoL, ModsLoL.Tk, Mod Map, Mod, Mod Minion, Mod Skin, Mod UI, mod map, mod minion, mod ui, mod skin, mod, mods league of legends, Mods League of Legends.