ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

Spam Skill Cùng Ultra Rapid Fire | ModsLoL.Tk | Mods League of Legends

Posted by Allow Son on 02/04/2014, 13:07pm

Thuộc Tags: #TinGame, #Preview

Spam Skill Cùng Ultra Rapid Fire | ModsLoL.Tk | Mods League of Legends

Ngày cá tháng tư luôn là thời điểm mà Riot dành cho fan hâm mộ của mình rất nhiều sự bất ngờ thú vị, và lần này cũng vậy, các fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được trải nghiệm trước chế độ chơi mới sẽ áp dụng trong Liên Minh Huyền Thoại ở tương lai.

 

Chế độ chơi Ultra Rapid Fire được Riot cho biết là sẽ được sử dụng trong mùa giải mới, điều này có nghĩa ít nhất 10 tháng nữa game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam mới có thể sờ tận tay chế độ này. Giống như một món mồi để dụ dỗ sự chờ đợi từ phía người chơi, nhân ngày 1/4 Riot bất ngờ mở cửa để cho fan hâm mộ có thể trải nghiệm trước sự tiến hóa vượt bậc của LMHT khi áp dụng chế độ này. Nội dung của bản cập nhật sẽ giúp người chơi có được những pha giao tranh liên tục xuyên suốt cả trận đấu. Bạn có thể xem video tổng quan về chế độ này dưới đây.

 

 

Những thay đổi lớn của chế độ chơi này (theo như thông báo của Riot) bao gồm:

 

Tất cả mọi tướng đều sẽ khởi đầu với 80% giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng, trang bị kích hoạt và cả phép bổ trợ.

 

Jayce ăn hành không kịp thở.
 

Sử dụng kỹ năng thật là thú vị, nhưng khi cạn kiệt năng lượng thì không vui chút nào! Do đó, chúng tôi quyết định loại bỏ yêu cầu về năng lượng và nội năng để sử dụng kỹ năng.

 

Sona solo Baron một cách dễ dàng.
 

Các xạ thủ ít sử dụng kỹ năng sẽ thua thiệt về mặt sát thương. Chúng tôi quyết định sẽ tăng gấp đôi điểm tốc độ đánh cộng thêm cho các tướng có tầm đánh xa.

 

Trích đoạn bức thư của nhà quản lý dành cho game thủ ngày cá tháng tư về chế độ chơi mới:

 

“Hiểu được nguyên tắc “phòng cháy luôn tốt hơn chữa cháy”, chúng tôi đang thử nghiệm các thay đổi cho mùa giải tiếp theo thông qua chế độ Ultra Rapid Fire. Chúng tôi nhận thấy rằng người chơi khá hài lòng về những thay đổi trong mùa giải 2014 dành cho vị trí Hỗ trợ vào giai đoạn cuối trận đấu, do đó mà chúng tôi quyết định đưa các thay đổi đó lên một tầm cao mới hơn: tăng tốc… để nhanh đến giai đoạn cuối trận. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn thành tất cả trang bị của mình hơn, các trận giao tranh tổng sẽ diễn ra thường xuyên hơn và sẽ không còn phải lo lắng về nguồn năng lượng hay nội năng có hạn nữa! Theo các phản ánh nội bộ mà chúng tôi nhận được, chúng tôi tin tưởng rằng chế độ chơi này sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Do các thay đổi dành cho chế độ này là rất lớn, nhiều tướng và trang bị sẽ không phù hợp hoặc mất cân bằng trong trận đấu. Thông thường thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại các trường hợp này, nhưng các thay đổi trong bản cập nhật đều có ảnh hưởng rất sâu sắc nên chúng tôi cũng đã phải cân nhắc thật cẩn thận. Chắc chắn sẽ có nhiều phản hồi tiêu cực với thay đổi của một số tướng, nhưng đây là chỉnh sửa cần thiết và phù hợp cho chế độ chơi mới. Quan niệm của chúng tôi luôn là tạo ra sự cân bằng cho các trận tranh tài của Liên Minh Huyền Thoại. 

Hãy cùng bạn bè trải nghiệm khoảnh khắc tương lai của Liên Minh Huyền Thoại nhé!”

Nguồn: endgame