ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

[Xem Trước]Bản Phác Thảo Trang Phục Thresh Arclight | ModsLoL.Tk

Posted by AllowSon.Tk on 16/04/2014, 06:16am

Thuộc Tags: #Preview, #TinGame, #Concept

Thresh Quang Tiễn sau khi hoàn tất

Thresh Quang Tiễn sau khi hoàn tất

Bộ trang phục Arclight Thresh của game thủ Relogged trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại vừa qua đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan LMHT.

[LMHT] Skin Thresh Quang Tiễn gây sốt cộng đồng game thủ

Hình ảnh bài đăng của Relogged trên diễn đàn

Cách đây vài ngày, một người chơi có tên là Relogged vừa trình làng bộ ảnh giới thiệu trang phục Arclight Thresh (Thresh Quang Tiễn) trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trang phục do Relogged tự thực hiện và đăng tải trên Reddit nhận được sự yêu thích của cộng đồng nên anh quyết định đưa lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nhằm thu hút sự chú ý của Riot Games và biến nó thành trang phục chính thức trong game.

 

Relogged chia sẻ anh rất thích vị tướng Thresh và trang phục Thresh Vinh Quang, nên Relogged muốn thiết kế một Thresh theo hơi hướng 'công lý' thay vì sự hung tợn 'khủng khiếp' của hắn. Trang phục Thresh Quang Tiễn chịu nhiều ảnh hưởng từ các thiên thần trong Diablo, vì Relogged rất thích những thiết kế theo phong cách thiên thần, công lý.

[LMHT] Skin Thresh Quang Tiễn gây sốt cộng đồng game thủ

Các hiệu ứng trong game đẹp mắt

Tại bài viết Thresh Quang Tiễn trên diễn đàn, rất nhiều game thủ hứng thú với trang phục này và mong muốn Riot Games biến nó thành hiện thực. Trang phục Fizz Hư Không mới ra mắt cách đây không lâu cũng là trang phục được xây dựng trên ý tưởng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Điều đó cho thấy mức độ khả thi của việc Riot đưa Thresh Quang Tiễn vào danh mục trang phục hot của mình chỉ là chuyện trong tương lai.

Khảo Sát

.
 

Nguồn: Diễn Đàn LMHT + Gamelandvn