ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

Braum Trái tim của Freljord

Posted by AllowSon.Tk on 23/04/2014, 06:50am

Thuộc Tags: #TinGame

Braum Trái tim của Freljord

https://www.youtube.com/watch?v=jG98yt65ql4

Theo tin đồn, tướng Braum hoàn toàn có khả năng giảm thiểu tối đa sát thương mà team phải nhận đồng thời rút về an toàn sau khi tiêu diệt xong đối phương.

Cách đây ít ngày, trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại đã đăng tải một trailer với tựa đề "Thử thách của chú Poro". Trailer này nói về cuộc hành trình đi tìm bánh quy, món ăn yêu thích của Poro giữa chiến trường lạnh lẽo Freljord. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu trong những giây cuối cùng của trailer không xuất hiện một vị tướng lạ. Theo thông tin rò rỉ thì vị tướng này có tên gọi là Braum, một tướng khủng sắp xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.
 
Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ít ỏi nhưng Braum vẫn để lại ấn tượng cực lớn với một thân hình cơ bắp, một chiếc khiên khủng trên tay và một bộ râu quý phái. Một số game thủ đã đưa ra dự đoán của mình, người nói đây là một pháp sư và là anh trai của Gragas, người nói đây sẽ là một vị tướng đi rừng... Tuy nhiên khi bộ kĩ năng của Braum được giới thiệu thì dường như đây sẽ là một vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ.
[Tin đồn] Braum: Tướng Liên Minh Huyền Thoại mới với bộ kĩ năng cực khủng 1
Braum sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.
 

Thông tin:

HP: 450 (+90 mỗi level)
HP Regen: 7.5 (+0.8 mỗi level)
Mana: 230 (+40 mỗi level)
Mana Regen: 6.6 (+0.565 mỗi level)
Range: 150 (Đánh gần)
Attack Damage: 52.2 (+3.3 mỗi level)
Attack Speed: 0.672 (+2.75% mỗi level)
Giáp: 22 (+3 mỗi level)
Kháng phép: 29 (+1.3 mỗi level)
Tốc độ di chuyển: 350

 

Kĩ năng: 

Nội tại: Concussive Blows

 
Các đòn tấn công cơ bản của Braum kích hoạt nội tại Concussive Blows. Một lần stack đầu tiên được kích hoạt, tất cả các đòn tấn công cơ bản từ Braum và các đồng minh của mình kích hoạt nội tại Concussive Blows thêm lần nữa. Cách duy trì nội tại là bị làm choáng và dính Skill phép. Sau khi bị choáng, Braum không thể kích hoạt Concussive Blows đến mục tiêu của mình một lần nữa trong một thời gian vừa ngắn.

 


Q: Winter’s Bite

Braum đẩy băng từ lá chắn của mình trên một đường thẳng [skillshot] , gây sát thương phép thuật (dựa trên số máu tối đa của Braum) , làm chậm và có tác dụng của nội tại Blows Concussive đến mục tiêu bị đánh đầu tiên .


W: Stand Behind Me

Braum nhảy đến một đồng minh gần đó, đồng thời tăng Giáp và Kháng phép cho hắn cùng đồng minh dựa trên chỉ số Giáp và Kháng phép hiện có của Braum.


E: Unbreakable

Braum nâng tấm khiên băng lên, chặn tất cả những sát thương vào đằng sau tấm khiên này đồng thời giảm sát thương từ lượt sát thương kế tiếp miễn tấm khiên vẫn chưa đươc hạ xuống. Braum chặn đạn với Unbreakable, khiêu khích chúng đánh anh ta và sau đó bị phá hủy. Hắn cũng nhận được một sự tăng tốc nhỏ cho đến khi hạ lá chắn xuống.


R: Glacial Fissure

Braum đóng sầm lá chắn của mình xuống đất, phóng ra một [skillshot] tầm xa khổng lồ gây sát thương vào tất cả kẻ địch trên đường thằng của [skillshot] sau đó làm chậm chúng.

 

Trong Game:

Với bộ kĩ năng này Braum hứa hẹn là 1 vị tướng tanker kiêm support trâu bò trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Một số hình ảnh khác về Braum

Braum, thiết kế bởi RiotWrekzNguồn: na.leagueoflegends.com

[Xem Trước]Braum Trái tim của Freljord - Braum the Heart of the Freljord

[Xem Trước] Mod Skin Daris Alex Louis Armstrong