ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

Tiêu điểm tướng : Barry – The Ancient Worm - Sâu Thượng Cổ

Posted by Allow Son on 16/03/2014, 10:05am

Thuộc Tags: #TinGame, #NgoaiLeModsLoL, #YoutubeModsLoL

Lướt qua 1 phần bộ kĩ năng của tướng này :))
..Nội tại :Bước Di Chuyển Của Sâu Thượng Cổ: con quái vật khủng khiếp này có thể đi khắp bản đồ để gieo rắc nỗi kinh hoàng.

 

  • Q: Rạn nứt : Kỹ năng có cùng tên và công năng với chiêu “Rạn Nứt” của Cho’gath nhưng sức mạnh kinh khủng hơn hẳn. Khi Barry sử dụng kỹ năng này thì sẽ hất đối thủ… ra ngoài vũ trụ chứ không phải chỉ hất lên trời…

 

  • W: (Tiếng Gầm Hoang Dã): Barry lại học lóm kỹ năng từ Cho’gath, khi nó tung chiêu nay vào đối thủ thì người chơi sẽ… bị ngắt kết nối và xóa Liên minh khỏi máy…

 

 

  • E: (Xơi Tái): Có vẻ Barry có bà con họ hàng với Cho’gath chứ không đơn thuần là học hỏi kỹ năng nữa rồi. “Xơi Tái” sẽ giúp Barry nuốt chửng kẻ địch và tích điểm cộng dồn. Khi đủ năm điểm thì kỹ năng này sẽ chuyến hóa thành “Savage Blast” (Tạm dịch: Tiếng Nổ Man Rợ). ( hơi giốc vs bão kiếm của yasuo )

==> (Tiếng Nổ Man Rợ): Barry… “nôn” những mục tiêu mình đã “Xơi Tái” trước đó, bắn vào đối thủ tạo ra một vụ nổ cực lớn và hạ gục hắn ngay lập tức.

 

  • R: (Cơn Cuồng Nộ Của Barry): Một kỹ năng bá đạo khác của Baron với tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn bản đồ. Sau năm giây đứng yên “cầu kinh”, đất trời rung chuyển, tất cả các tướng dù ở đâu, ít máu hay nhiều máu đều phải ngã xuống và lên bảng đếm số. Pentakill quá dễ dàng cho Barry.


Kết: Với bộ kỹ năng quá khủng khiếp này rõ ràng Barry không có đội thủ trong Đấu trường Công lý. Không đưa vô vũ trụ thì làm cho ngắt kết nối và xóa game, tệ hơn nữa là nhai vào người (Chắc là không thể hồi sinh cho đến khi được nhả ra), bi thương nhất thì hứng lấy “Cơn Cuồng Nộ” chết không kịp ngáp.


P/S: cảm ơn các bạn đã theo dõi tiêu điểm tướng của chúng tôi hẹn gặp lại trong các số lần sau :))


//QVN

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●

ModsLoL.Tk | Mods League of Legends

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●

Mod Map, Mod SkinMod UI, Mod Minion

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●

✪ Page: http://fB.Com/ModsLoL
✪ Website: http://ModsLoL.Tk/
✪ Youtube: http://www.Youtube.com/ModsLeagueofLegend

~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●