ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

[Minion] Đừng Giết Chúng! Mà Hãy Nuôi Chúng!

Posted by Allow Son on 19/03/2014, 21:27pm

Thuộc Tags: #TinGame, #Guides, #YoutubeModsLoL

  • Farming: là việc giết chết lính tại các lane bằng cách Last Hit. Cụ thể là tuyệt đối không tấn công lính khi lính còn nhiều máu, cố gắng câu kéo để lính đối phương gây sát thương lên lính đồng minh và không cho chúng tiến lại gần trụ của mình, chỉ tấn công khi chắc chắn 1 đòn có thể hạ gục 1 con lính(Last Hit).

Farming là một thành phần thiết yếu ở giai đoạn đầu game tại các lane. Người chơi phải cố gắng quấy phá đối phương và "nuôi" cho đàn lính của địch càng béo càng tốt sau đó Last Hit thật chính xác.

 

  • Làm thế nào để Farming

Mục đích là để đạt được thật nhiều chỉ số lính hạ gục. Bạn chỉ nhận được vàng và chỉ số lính khi bạn "kết liễu mục tiêu(Last Hit)". Điều này có nghĩa là bạn luôn cố gắng để có được những cú đánh kết liễu lính và quoái.

 

  • Farming ảnh hưởng thế nào trong các giai đoạn của game

 

  • Đầu Game

Đây là giai đoạn chính để Farming. Nhiều vị Tướng có kĩ năng hỗ trợ việc Farming, ví dụ như: kĩ năng tăng thêm vàng, chẳng hạn như Q: Gangplank, Nội Tại: Twisted Fate's hoặc E: Ashe, hoặc kĩ năng giúp Last Hit chính xác cao như Nội Tại: Caitlyn, Ashe, Q: Ezreal,...

Việc đẩy lính lên cao sẽ khiến việc farm của tướng địch trở nên khó khăn hơn, vì các trụ có lượng sát thương rất lớn nên nó sẽ kết liễu hết lính khiến việc Last Hit của tướng địch trở nên khó khăn hơn. Mặt khác, bạn có thể phá trụ(Push) của đối phương. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm, vì khi lên cao sẽ rất dễ bị úp sọt(Gank).

  • Giữa Game

Khi combat bắt đầu nổ ra, vàng sẽ đến từ việc giết tướng địch, lính tại các lane, và quoái rừng. Khi có thể bạn vẫn có thể Farming, mặc dù sự vắng mặt của bạn có thể làm đồng đội của bạn thất thế trong những trận combat.(dễ ăn chửi :]])

  • Cuối Game

Vào thời điểm này chủ yếu sẽ tập trung vào các trận combat, có nghĩa là Farming sẽ được dẹp sang một bên.

 

  • Bảng Farming

Nhiều người chơi đánh giá thấp giá trị của Farming. Bảng dưới đây chỉ ra bạn kiếm được bao nhiêu vàng khi bạn tiêu diệt tất cả lính trong lane của bạn.

Bảng dưới đây dựa trên lý thuyết, nó bỏ qua thời gian di chuyển của lính.
Nguồn: bluebaron201.

Một lựa chọn khác là sử dụng

Công cụ tính điểm Creep,

cho phép tương tác nhiều hơn.

Công cụ này được sản xuất và được đưa lên Reddit bởi TheMullinator