ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại ModsLoL.Tk | Mods League Of Legends - Mods Liên Minh Huyền Thoại

Mods Map, Mods Skin, Mods UI, Mods Minion

Chế Độ Chơi Mới Team Builder

Posted by Allow Son on 27/03/2014, 00:45am

Thuộc Tags: #TinGame, #YoutubeModsLoL

Chế Độ Chơi Mới Team Builder

Bạn có thể chọn trước Vị trí & Tướng bạn muốn chơi trước khi vào hàng chờ.
Rất thú vị phải không nào, nó giống như việc bạn vào alo alo tìm đồng đội vậy.

 

Chế độ hứa hẹn sẽ giúp nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại trút bỏ phiền muộn, chưa vào game đã nóng giận, bực tức.

 

Nếu bạn còn nhớ thì vào năm 2013, Riot đã từng tiết lộ về một chế độ có tên Team Builder được hứa hẹn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

 

Vấn đề nhức nhói đang xảy ra trong cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đó chính là hiện tượng game thủ cãi nhau, AFK, và cố ý feed cho đội đối phương bất kể là đánh thường hay đánh rank. Hiện tượng này xuất hiện khi nhiều game thủ đều muốn chơi chung một vị trí (ví dụ như 2 người muốn đi Mid, không ai nhường ai và cuối cùng một người AFK).

 

 

 

Team Builder hoạt động bằng cách cho phép người chơi lựa chọn trước tướng ưa thích của họ, vai trò và vị trí trong trận đấu, sau đó tiến vào chế độ chờ cùng các người chơi khác cũng đang sử dụng Team Builder. Hệ thống sẽ tự lựa chọn và "cân đong đo đếm" sao cho phù hợp và cân bằng nhất các thành viên ở mỗi bên. Về mặt lý thuyết, tính năng này sẽ giúp hạn chế những tranh cãi ngay từ khi game chưa bắt đầu về việc thành viên trong cùng một đội chơi những tướng gì, vị trí nào. Chế độ chờ của Team Builder sẽ hoàn toàn khác biệt với các chế độ khác và không áp dụng cho đấu thường và đấu xếp hạng.

 


Giai đoạn thử nghiệm của chế độ Team Builder sẽ bắt đầu từ ngày 3 đến 7/3/2014 tại server Nga và Đông Bắc Âu trước tiên. Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc về chế độ này tại đây. Liệu chế độ chờ của Team Builder có giúp xây dựng một đội cân bằng khi những người chơi đã chọn vị trí ưa thích của mình từ trước hay nó sẽ gây ra thêm những rắc rối mới? Tôi cũng không tưởng tượng được liệu sẽ phải chờ trong bao lâu để vào trận khi có khá ít người chơi thông thường (bản thân tôi cũng vậy) đánh vị trí hỗ trợ trong game.


Nguồn: endgame.vn